Thông tin khách hàng
Phone 0904.898.895

Thông tin khách hàng

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Mục đích thu thập thông tin:

Để đặt hàng online trên hệ thống website của chúng tôi, quý khách cần phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đặt hàng, chúng tôi có các thông tin của quý khách như: Họ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách hàng. Các thông tin này sẽ được lưu lại trong email và máy chủ.

Thông tin này chúng tôi chỉ sử dụng cho việc giao sản phẩm đã đặt hàng đến đúng địa chỉ của người nhận, tránh tính trạng sai địa chỉ thông tin người nhận, số điện thoại sẽ giúp chúng tôi xác nhận đơn hàng của bạn, nhân viên giao hàng sẽ chủ động gọi cho bạn trước khi thực hiện giao hàng, đảm bảo bạn luôn chủ động lựa chọn thời gian phù hợp để nhận được đơn hàng một cách nhanh nhất có thể.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi.

Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.

Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của quý khách hàng khi mua hàng qua website được lưu trữ trên máy chủ (server) sẽ được tự động xóa sạch sau thời gian 3 tháng (90 ngày).

Thông tin đặt hàng của quý khách hàng trong hòm thư điện tử (email) sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng xóa khỏi hòm thư ngay khi đơn hàng được thực hiện thành công và những phát sinh xảy ra đã được giải quyết (nếu có).

Đối tượng tiếp cận thông tin:

Thông tin của quý khách hàng khi mua hàng qua website chỉ được sử dụng trong quá trình xác nhận và giao hàng đến tận tay quý khách. Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi sao chép thông tin của khách hàng để sử dụng vào các mục đích khác không liên quan đến quá trình giao hàng đến tay khách hàng.

Thông tin của quý khách hàng chỉ có ban giám đốc quản lý trực tiếp, mọi thông tin này không được chia sẻ cho bên thứ 3.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Website thuộc công ty TNHH DVTM Hợp Tiến Hà Nội, địa chỉ: xóm 3, xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, Tp Hà Nội, mọi thông tin sẽ được công ty (Ban điều hành) quản lý, mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề thu thập, xử lý thông tin và bảo mật thông tin cá nhân xin liên hệ qua số điện thoại: 024 668 07 969 hoặc email: Nekiovietnam@gmail.com; trong một số trường hợp quý khách có thể lên lịch hẹn gặp ban giám đốc để trao đổi và giải quyết vấn đề một cách trực tiếp. Thời gian giải quyết các vấn đề về thông tin cá nhân khách hàng sẽ được giải quyết sau một ngày tiếp nhận thông tin, nếu là ngày nghỉ hoặc ngày lễ Tết sẽ được giải quyết trong ngày làm việc sau đó.

Nếu chúng tôi có sử dụng sai mục đích thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm của mình theo các điều luật của nước Việt Nam.

Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân khách hàng

Website của chúng tôi được thiết kế để khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp trên website nhưng không có công cụ hay phương thức tạo tài khoản trực tiếp trên website cho quý khách hàng. Việc này nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho website chống lại các hình thức phá hoại hay tấn công từ bên ngoài. Do đó các thông tin của quý khách hàng chúng tôi nhận được sau khi đặt mua trực tiếp trên website, quý khách không thể xóa, sửa hay thay đổi nội dung được, trong trường hợp sai nội dung thông tin của quý khách khi mua hàng, quý khách có thể đặt mua lại sản phẩm với nội dung đã được thay đổi chính xác hoặc liên hệ qua email Nekiovietnam@gamail.com để xác nhận về đơn hàng mình đã đặt, chúng tôi sẽ sớm liên hệ và xác nhận lại.

Chúng tôi lưu trữ và bảo vệ thông tin khách hàng như thế nào?

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ,  chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử  bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Chúng tôi thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép  truy cập thông tin cá nhân  đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ.

Tiết lộ thông tin của bạn:

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này

Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn

Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp

Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Quản lý thông tin:

Chỉ có những người được giao trách nhiệm mới có công cụ hỗ trợ để xem thông tin của bạn trong hệ thống đặt hàng. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn gửi đến cho chúng tôi.

Mọi thông tin của quý khách hàng trên máy chủ sẽ được tự động xóa bỏ sau thời gian 3 tháng (90 ngày), thông tin của quý khách hàng trong hòm thư điện tử sẽ được xóa sau khi đơn hàng được thực hiện hoàn tất.