Chọn tủ quần áo phòng ngủ theo phong thủy
Phone 0904.898.895

Chọn tủ quần áo phòng ngủ theo phong thủy

1109  Lượt xem | 28 Tháng mười một 2019

Không gian quá chật hẹp mà bạn lại có quá nhiều quần áo và các phụ kiện khác đi kèm. Một trong những giải pháp hiệu quả nhất đế giải quyết vấn đề này là mua ngay một chiếc tủ quần áo phòng ngủ. Bạn cần chọn mua và cách đặt tủ quần áo sao cho hợp phong thủy nhất.

Các mẫu tủ cho phòng ngủ của bạn

Chọn màu sắc tủ quần áo phù hợp với không gian nhà

Lựa chọn màu sắc tủ quần áo phải phù hợp với không gian nhà và cân đối với các đồ nội thất khác như bàn trang điểm, kệ tivi,… giúp gian phòng trở nên hài hòa hơn. Bạn muốn đặt tủ quần áo ở hướng Đông thì nên chọn tủ màu trắng, nâu hoặc kaki. Màu vàng hoặc màu gỗ thì phù hợp với hướng Nam. Đặt hướng Tây thì màu trắng và màu be là thích hợp nhất. Còn nếu muốn đặt ở hướng Bắc thì nên chọn những màu như xanh nhạt, vàng nhạt,…Không nên lựa chọn những gam màu quá đậm bởi nó dễ gây tổn hại cho thị giác cũng như tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Chọn tủ quần áo phòng ngủ theo phong thủy

Không nên đặt tủ quần áo ở vị trí thông gió của phòng ngủ

Không gian phòng ngủ vốn có diện tích khá chật hẹp hơn phòng khách vì vậy mà bạn không nên đặt tủ quần áo ở chỗ che lấp ánh sáng nhất là cửa sổ phòng ngủ. Trước khi mua tủ bạn nên lựa chọn kích thước sản phẩm vừa vặn với căn phòng để tạo sự cân đối với các đồ nội thất khác và giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn.

Một số cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ

Đặt tủ quần áo ở đầu giường: Kiểu đặt này thích hợp với những phòng ngủ có không gian dài và hẹp, nếu bên cạnh giường có cửa sổ thì càng giúp cho ánh sáng tự nhiên bên ngoài chiếu vào nhiều hơn, tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

Chọn tủ quần áo phòng ngủ theo phong thủy

Đặt tủ quần áo dọc theo chiều dài của giường: Đây cũng là một trong những giải pháp giúp trang trí không gian phòng ngủ dài và hẹp thêm rộng ra. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một vách ngăn thấp chia phòng ngủ thành hai khu vực để có thêm diện tích bài trí các món đồ nội thất khác.

Đặt tủ quần áo phía cuối giường: Bạn cũng có thể tham khảo cách đặt tủ quần áo phía cuối giường sao cho vừa có thể phân chia được không gian lại vừa có thêm diện tích để cất giữ đồ đạc đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình.

Viết bình luận của bạn: