Giới Thiệu - Trang Trí Nhà Cửa & Đồ Gỗ Nội Thất
Phone 0904.898.895

Giới Thiệu

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự hài lòng cho quý khách hàng, DecorPlus đã không ngừng sáng tạo, học hỏi và áp dụng công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến nay, DecorPlus đã có xưởng sản xuất với quy mô hiện đại và chuyên nghiệp.

Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, DecorPlus đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của DecorPlus  thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu DecorPlus  luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Các sản phẩm của DecorPlus được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại tại Việt Nam.

Sự khác biệt của DecorPlus chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng và dịch vụ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của DecorPlus được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.

Bên cạnh đó, DecorPlus tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại DecorPlus cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của DecorPlus sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Nhà máy

Phần lớn sản phẩm của DecorPlus được sản xuất tại nhà máy của công ty  có diện tích hàng nghìn mét vuông, với trang thiết bị hiện đại nhất và theo tiêu chuẩn ISO 9001, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao, dự án nội thất cao cấp và xuất khẩu.

THợ tại xưởng sản xuất Decorplus

Kệ gỗ thành phẩm đã hoàn thiện